Hotline: (08) 38.206.739 - 0903.924.013

 

Giới thiệu

VỊT QUAY THANH XUÂN (Cầu Bông)

Địa chỉ mới: 225-227 Đinh Tiên Hoàng, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

(Địa chỉ cũ: 2bis Trần Quang Khải, P. Đakao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh)

Quý khách liên hệ đặt hàng qua số điện thoại:

(08) 38.206.739

Điện thoại di động:

0903.924.013

Vịt quay Thanh Xuân đi vào hoạt động năm 1983 đến nay, chúng tôi chỉ có một địa chỉ duy nhất là 2bis Trần Quang Khai, P. Đakao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (Cầu Bông) và sau này chuyển về địa chỉ mới là 225-227 Đinh Tiên Hoàng, P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh cách địa chỉ cũ 300m.
Chúng tôi không mở bất kỳ chi nhánh nào ngoài tiệm chính tại địa chỉ vừa nêu.
Mọi thông tin tự nhận chi nhánh Vịt quay Thanh Xuân (Cầu Bông) đều là giả mạo thương hiện của chúng tôi.


Vịt quay là món ăn được nhiều người biết đến từ lâu của bên Trung Quốc, nhưng vịt quay theo kiểu Vịt Quay Thanh Xuân phải nói là rất đặc trưng, và giờ đây đã là một thương hiệu vịt quay nổi tiếng của đất Sài Thành.

Vịt Quay Thanh Xuân ngon nhờ áp dụng những kỹ thuật cổ truyền rất cầu kỳ và công phu. Từ khâu chọn vịt (chỉ những con vịt to béo mới được chọn để làm nguyên liệu). Sau khi mổ vịt, ướp gia vị, sơ chế rất tỉ mỉ và đưa vào lò quay bằng than hoa, làm thế nào mà vịt vẫn vàng da mà không ám khói, vẫn giữ nguyên độ thơm béo đặc thù của vịt quay: thịt mềm, vị đậm đà. Rồi đến cách giữ cho đủ lữa để vịt chín đều mà không bị sống bên trong. Cửa hàng lúc nào cũng có khách tấp nập vào ra không ngớt.

Vịt Quay Thanh Xuân sau khi quay da vàng rộm, bóng như được chiên qua dầu. Thân vịt chắc, da giòn thơm ăn bùi và ngậy, mở vừa đủ dậy hương, thịt mềm ngọt như luộc. Miếng thịt vịt quay mang vị ngọt đậm đà không hề có cảm giác ngấy khi ăn những món quay thông thường.

Phần da vịt béo giòn cộng với phần thịt nạc mềm mà ngọt dùng với nước chấm (theo bí quyết gia truyền) thì sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Món Vịt Quay Thanh Xuân cũng trở thành món ăn thường xuyên trong bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình. Thực khách có thể dùng món vịt quay kèm với bánh bao, bánh mì, dưa leo,… cho thêm phần hấp dẫn.

Nếu bất chợt phải tìm một quán vịt nướng ghé chân thì đúng là chẳng khó gì. Nhưng để quán ấy trở thành “quán ruột” thì không phải ai cũng tự tìm được cho mình giữa vô vàn những biển hiệu vịt nướng mời chào. Tiệm Vịt Quay Thanh Xuân sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn cần, không những ngon, giá cả phù hợp, phục vụ chu đáo mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã dùng tính nhiệm Vịt Quay Thanh Xuân từ trước tới nay.

Vịt Quay Thanh Xuân

(Địa chỉ cũ 2 bis Trần Quang Khải, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

Nay chuyển về địa chỉ mới:

 225-227 Đinh Tiên Hoàng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

VỊT QUAY THANH XUÂN – HƯƠNG VỊ KHÓ PHAI!