Hotline: (08) 38.206.739 - 0903.924.013

 

 • Vịt quay Thanh Xuân chuyển về địa chỉ mới

  Vịt quay Thanh Xuân chuyển về địa chỉ mới

  Để phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn Tiệm Vịt Quay Thanh Xuân kính báo đến Quý khách hàng gần xa đã nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm của tiệm chúng tôi suốt hơn 30 năm qua về việc tiệm chúng tôi thay đổi chuyển sang địa chỉ mới 
 • Biển Bình Tiên - Bãi biển đẹp nhất miền Trung

  Biển Bình Tiên - Bãi biển đẹp nhất miền Trung

  Biển Bình Tiên thuộc địa phận của tỉnh Ninh Thuận. Cách Ninh Thuận khoảng 30km và cách Nha Trang 70km, đến cầu Mỹ Thanh có 1 con đường nhỏ dẫn ra biển Bình Tiên (cách QL1 khoảng 10km). Đây là ranh giới giữa 2 tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa.
   
 • Huyền bí tháp Chăm Pôklong Garai

  Huyền bí tháp Chăm Pôklong Garai

  Di tích tháp Pô Klong Garai là quần thể tháp Chàm được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ 13 đầu thế kỷ 14, nằm trên đồi Trầu (Đô Vinh - Tháp Chàm). Đây là một công trình độc đáo, được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật và điêu khắc Chămpa.  
   
 • Thác Chapơr, vẻ đẹp hoang sơ, đầy quyến rũ

  Thác Chapơr, vẻ đẹp hoang sơ, đầy quyến rũ

  Chung quanh bao bọc những ngọn núi xanh, từ xa khoảng 1km đường chim bay nhìn về phía thác, tưởng chừng như một tấm vải lụa trắng khổng lồ thả xuống lưng chừng vách núi. Những thác nước, những dãy núi với hệ thực vật khá phong phú đa dạng đặc trưng của vùng khí hậu ôn đới. 
 • Múa Chăm ở Ninh Thuận

  Múa Chăm ở Ninh Thuận

  Múa Chăm là một bộ phận quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần của dân tộc Chăm. Múa thường gắn liền với các lễ hội như Rija Nưgar, Katê, Rija Praung… ở mỗi làng palei hay trên tháp. Đó là những dịp người Chăm thể hiện sự tưởng nhớ của mình đối với những người có công xây dựng đất nước, hay sự sùng bái một hoặc một vài vị vua được thần hóa. 
 • Du lịch Ninh Thuận cuối tuần

  Du lịch Ninh Thuận cuối tuần

  Buổi sáng sớm chúng tôi đến Ninh Thuận. Trời sáng trưng so với cái giấc năm giờ của Sài Gòn. Chúng tôi “check-in” nhà nghỉ và lao ngay ra biển. Trời hơi se lạnh và biển vắng ngắt, chỉ có vài người đang khởi động trên bãi cát. Chúng tôi nhớm chân xuống nước rồi lật đật chạy lên bờ ngay. Lạnh… 
 • Biển Cà Ná đẹp và thơ

  Biển Cà Ná đẹp và thơ

  Cà Ná - một cái tên ấn tượng trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới. Nơi có núi, có rừng, có biển, và cả một nền văn hóa Chăm rất độc đáo. Vẻ đẹp thiên nhiên kết hợp với nét đẹp văn hoá đã tạo nên một thiên đường du lịch thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. 
 • Vịnh Vĩnh Hy - Ninh Thuận

  Vịnh Vĩnh Hy - Ninh Thuận

  Vịnh Vĩnh Hy nằm cách trung tâm Tp. Phan Rang - Tháp Chàm 42 km theo hướng Đông Bắc, thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận). Là nơi còn mang nhiều nét hoang sơ do thiên nhiên hào phóng ban tặng, một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ với những bãi cát trắng bao quanh.. 
 • Ninh Chữ - Một trong những bãi biển đẹp nhất nước

  Ninh Chữ - Một trong những bãi biển đẹp nhất nước

  Được mệnh danh là một điểm nhấn du lịch, biển Ninh Chữ hiện nay đã có một con lộ thông thoáng để du khách đến khu du lịch biển này. Có thể nói, bất cứ du khách nào khi đến Ninh Thuận cũng muốn tìm đến biển Ninh Chữ, như là một cách đổi gió.